Nếu bạn đang băn khoăn không biết mình nên chọn quà tặng gì vừa ý nghĩa và thú vị để tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp những dịp lễ, tết hay ngày kỷ niệm thì tranh cát là một gợi ý đầy độc đáo và mới mẻ. Một bức tranh cát độc nhất vô nhị càng khiến món quà thêm đặc biệt và thể hiện tâm ý của bạn muốn gửi trao đến người nhận, mà lại tiết kiệm chi phí, phù hợp với túi tiền của mọi người.

Tranh cát mã đáo thành công chúc vạn sự như ý
Tranh cát mã đáo thành công chúc vạn sự như ý

Quà tặng tranh cát không biết tự bao giờ đã trở thành một bộ môn nghệ thuật độc đáo, mới lạ được nhiều người Việt Nam ưa chuộng, dần dần đưa vào cuộc sống bình thường như những môn nghệ thuật khác. Có rất nhiều tác phẩm tranh cát nổi tiếng, lấy đi nhiều nước mắt của người xem, thể hiện tính nhân văn, giá trị nghệ thuật trong đó. Nói về nghệ thuật biểu diễn tranh cát có các clip vẽ tranh cát trên màn hình LCD cùng với âm nhạc nổi tiếng như tranh cát nam quốc sơn hà giữa trường sa, tranh cát mẹ kể con nghe, tranh cát mẹ một mắt… rất được đón nhận. Tuy nhiên đây là những tác phẩm nghệ thuật được biểu diễn trên sân khấu, sự kiện, còn những món quà, hiện vật tặng bạn bè và người thân phải nhắc đến tranh cát tĩnh.

Tranh cát nghê thuật làng quê Việt Nam
Tranh cát nghê thuật làng quê Việt Nam

Những bức tranh cát được làm trong lọ, kệ thủy tinh rất phổ biến trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các bức tranh cát mẹ và con, đồng quê Việt Nam,… tùy theo nhu cầu và đối tượng bạn muốn tặng. Ngoài ra bạn có thể mua những bức tranh cát đóng khung lớn như tranh cát mã đáo thành công để tặng gia đình sếp, đồng nghiệp như một món quà ý nghĩa, câu chúc tốt lành.

Tranh cát Việt - nghệ thuật làm tranh cát ở Việt Nam
Tranh cát Việt – nghệ thuật làm tranh cát ở Việt Nam

Những bức tranh cát độc đáo như chân dung, thư pháp cũng rất được ưa chuộng bởi tính mới lạ của chúng. Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng tranh cát nổi tiếng tại cả thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Giá cả cũng không quá đắt lắm, có đủ mọi loại giá tùy theo kích thước và độ cầu kỳ của tranh. Hoặc nếu bạn có niềm yêu thích bộ môn này cũng có thể tự học các lớp dạy làm tranh cát hoặc học qua mạng. Hiện nay có rất nhiều clip hướng dẫn làm tranh cát cho những ai có hứng thú với bộ môn nghệ thuật này. Nếu bạn có niềm đam mê và sự kiên trì, bạn có thể tự tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo cho riêng mình.

Còn chần chờ gì nữa mà không tậu ngay cho mình một bức tranh cát đầy sáng tạo, mới lạ và độc đáo cho người thân và bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.