Trong suốt quá trình ra đời và phát triển Tranh Cát Việt luôn không ngừng cải thiện sản phẩm, cải thiện dịch vụ và tay nghệ của đội ngũ nghệ nhân, từng bước trở thành 1 trong những đơn vị cung cấp tranh cát hàng đầu tại Việt Nam. Trong năm 2017, đánh dấu sự phát triển Tranh Cát Việt đồng hành cùng chương trình CEOs Hội Ngộ 2017 tài trợ 35 suất quà tặng tranh cát cho các thầy cô Groups Quản trị Khởi nghiệp tại Sài Gòn và Hà Nội, xem đó là cơ hội để tri ân các thầy cô đã hướng dẫn trong suốt quá trình khởi nghiệp

Quà tặng tranh cát việt gửi đến chương trình CEOs khởi nghiệp

Một số hình ảnh từ chương trình CEOS Hội ngộ 2017

Gian hàng tranh cát Việt tham gia triển lãm lại chương trình
Gian hàng tranh cát Việt tham gia triển lãm lại chương trình
Gian hàng triển làm Tranh Cát Việt
Gian hàng triển làm Tranh Cát Việt
Backgroups và logo tài trợ từ Tranh Cát Việt
Backgroups và logo tài trợ từ Tranh Cát Việt
Những sản phẩm quà tặng tranh cát được các nghệ nhân hoàn thành khá sớm
Những sản phẩm quà tặng tranh cát được các nghệ nhân hoàn thành khá sớm

THƯ CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ QUÀ TẶNG TRI ÂN CHƯƠNG TRÌNH CEOs HỘI NGỘ – LẦN 1.2017

“CEOs HỘI NGỘ” là chương trình tri ân người khai sáng, kết nối tình đồng môn của học viên 6 lớp CEO Khởi Nghiệp từ Sài Gòn đến Hà Nội cùng Thầy Cô nhân dịp kỷ niệm 1 năm thực hiện chương trình, ngày 10/12/2016.

Đơn vị đã gửi tặng đến Quý Thầy Cô những bức tranh phong cảnh hữu tình và ghi dấu kỷ niệm 1 năm chương trình CEO Khởi Nghiệp chính là TRANH CÁT VIỆT – chia sẻ: “Được quý Thầy Cô tận tâm tận tình chỉ dẫn, giảng dạy kiến thức nâng cao cùng trải nghiệm nâng tầm quản trị cho các doanh nghiệp trẻ như Anh và Tranh Cát Việt, Anh luôn nhớ ơn và muốn tỏ lòng tri ân sâu sắc thông qua các bức tranh tươi đẹp từ những hạt cát thiên nhiên”.

Những tác phẩm TRANH CÁT VIỆT độc đáo được “vẽ” nên từ bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân với nghệ thuật sắp đặt những hạt cát hoàn hảo nhất. Tác phẩm TRANH CÁT VIỆT mang bản sắc riêng, phù hợp cho trang trí, quà tặng bạn bè và đối tác trong ngoài nước.

Website: https://tranhcatviet.com/
FB fanpage: https://www.facebook.com/TranhCatViet/

Ban Tổ Chức (BTC) Chương trình CEOs Hội Ngộ và tất cả khách mời cùng thành viên tham gia chương trình trân trọng cảm ơn Tranh Cát Việt đã tham gia gói tài trợ quà tăng tri ân Thầy Cô. Sự đồng hành của Anh và Tranh Cát Việt đã giúp chúng tôi tổ chức chương trình tốt hơn.

BTC rất mong nhận được sự góp ý và xây dựng từ Anh để cùng nhau tổ chức các chương trình tương tự thêm hiệu quả.

4 thoughts on “Tranh Cát Việt – Nhà tài trợ quà tặng tri ân chương trình CEOs Hội ngộ 2017

  1. Pingback: Tranh Cát Việt – Nhà tài trợ quà tặng tri ân chương trình CEOs Hội ngộ 2017 | BOBITA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *