Tranh cát hoa là một món quà nghệ thuật độc đáo bởi tính nhân văn, sự sáng tạo, và tính độc nhất của món quà mang lại. Vẻ đẹp nghệ thuật mới ấy đem lại cảm giác tuyệt vời, ý nghĩa không gì so sánh được khi những bông hoa mềm mại được phát họa từ chính những hạt cát tưởng chừng khô khan kia.

Xem thêm: 5 lý do nên chọn tranh cát làm quà tặng

Tranh cát hoa nghệ thuật - vẻ đẹp mới từ tranh
Tranh cát hoa nghệ thuật – vẻ đẹp mới từ tranh

Vẻ đẹp bình di từ bức tranh cát các loài hoa

Nếu bạn muốn biết vẻ đẹp bình dị của bức tranh cát các loài hoa như thế nào thì đây có lẽ là đơn giản nhất, bức tranh cát hoa hồng, bức tranh cát hoa sen hoặc bức tranh cát khắc họa vẻ đẹp vừa có hồn vừa có thơ của bức tranh cát. Sẽ trở nên là kiệt tác khi bạn biết đó được hình thành từ những hạt cát dưới bạn tay khéo léo của các nghệ nhân tỷ mĩ, chỉnh chu và sáng tạo.

Tranh cát hoa đẹp nghệ thuật làm theo yêu cầu
Tranh cát hoa đẹp nghệ thuật làm theo yêu cầu

Vẻ đẹp mới từ nghệ thuật tranh cát các loài hoa

Nói bức tranh cát các loài hoa có những giá trị nghệ thuật mới bởi không ai có thể tưởng tượng được rằng nó được tạo nên tư cát – khô khan, cứng cáp. Vẻ đẹp mới đó là cái hồn từ nghệ nhân thổi vào từ hạt cát là cái đẹp từ sự khô khan, bình dị tạo thành. Sẽ thiếu sót nếu không hiểu hết về giá trị nghệ thuật mà tranh cát mang lại, bức tranh sẽ trở nên bình thường nếu cái hồn của cát không được thể hiện hết ra cho người xem. Đó chính là giá trị nghệ thuật.

Xem thêm sản phẩm tranh cát phong cảnh đẹp https://tranhcatviet.com/danh-muc/tranh-cat-phong-canh/

Tranh cát nghệ thuật trong rồng, trong hoa
Tranh cát nghệ thuật trong rồng, trong hoa

Cách làm 1 bức tranh cát các loài hoa nghệ thuật

Để làm 1 bức tranh cát các loài hoa cần chuẩn bị hình ảnh, cát màu, vật dụng, khuôn mẫu và đặc biệt là 1 nghệ nhân lành nghề có thể truyền đạt giá trị nghệ thuật vào trong tranh cát được đẹp nhất. Nhiều người nghĩ đơn giản để làm được bức tranh cát thì có thể đến ngay địa chỉ xưởng tranh cát tại Sài Gòn.

Đặt làm bức tranh cát các loài hoa theo yêu cầu

Bạn muốn có 1 bức tranh 1 loài hoa yêu thích nào đây, hoa hồng, hoa huệ, hoa sen, hoa cúc, .v.v. bạn muốn đem nó gửi tặng người thân, bạn bè, doanh nghiệp, hay tự tặng giá trị nghệ thuật ấy cho bản thân có thể gửi bức hình loài hoa đẹp nhất đến Tranh cát Việt để đặt làm bức tranh cát theo yêu cầu đúng với hình ảnh mình yêu thích. Đơn giản là duy nhất ở Tranh cát Việt mới có những nghệ nhân tay nghề cực cao cho bộ môn nghệ thuật mới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *