Giá tranh cát chân dung với sự xuất hiện  của nền nghệ thuật mới mẻ nhất nhưng cũng đang được ưa chuộng nhất, tranh cát khác với những loại tranh vẽ khác vì nó được vẽ hoàn toàn bằng những hạt cát, những hạt cát ấy giống như được người nghệ nhân phù phép đã vẽ nên những nét vẽ tỉ mỉ và sắc xảo tạo nên một bức tranh hoàn mỹ hơn. Tranh cát luôn biết tạo sự lôi cuốn đối với mọi người từ những người già đến trẻ nhỏ một khi đã ngắm nhìn thì không muốn rời đi, các bức tranh bình dị ấy luôn mang lại cho người ngắm một cảm giác thư thái và mới lạ.

Xem thêm: Tranh cát chân thiện mỹ – vẻ đẹp bình dị của nghệ thuật

Tranh cát chân dung đẹp - tranh cát chân dung làm quà đám cưới
Tranh cát chân dung đẹp – tranh cát chân dung làm quà đám cưới

Tranh cát giá bao nhiêu?

Tranh cát nghệ thuật là một trong những món quà độc đáo và thú vị cho người nhận trong dịp lễ tết này, đặc biệt những bức tranh cát luôn được thiết kế khung kính theo phong cách sang trọng và xinh đẹp cho nên những bức tranh cát rất thích hợp làm quà tặng, quà mừng cho người thân, bạn bè. Trong các thể loại tranh cát thì tranh cát phong thủy được nhiều người quan tâm nhất vì nó mang ý nghĩa mai mắn, đại các đại lợi cho nên những bức tranh này thường được trang trí ở phòng khách hoặc được làm quà mừng nhân dịp khai trương hay tân gia.

Tranh cát chân dung nghệ thuật đẹp
Tranh cát chân dung nghệ thuật đẹp

Thông thường những vật thiên về phong thủy hay những bức tranh mang tính nghệ thuật cao như tranh cát thì giá cả thường rất đắt, ngược lại đều tranh cát thì khác hẳn, tranh thì mang giá trị nghệ thuật và ý nghĩa mai mắn cao, nhưng giá bán tranh cát thì khá rẻ so với những loại tranh khác. Dù là thể loại tranh cát phong thủy, tranh cát chân dung hay tranh cát logo thì cũng chỉ khoảng vài trăm nghìn cho những bức nhỏ và 1 đến 2 triệu cho những bức lớn. Tranh cát giá rẻ mang lại lợi ích nhiều ai mà không thích không ưa chuộng, chính vì đều này mà nền nghệ thuật tranh cát đã chiếm được rất nhiều cảm tình của mọi người.

 

Trong xã hội hiện nay thì việc xây dựng và gìn giữ mối quan hệ đó là một đều cần thiết, đặc biệt là trong công việc làm ăn buôn bán, để lưu giữ những mối quan hệ cần thiết này thì những dịp lễ tết đó là cơ hội để thắt chặt mối quan hệ với nhau hơn, cho nên việc tặng quà đó là đều cần thiết. Nhưng đó cũng là sự lo ngại của mọi người vì không biết tặng gì? và giá cả sao cho phù hợp túi tiền. Tôi có gợi ý nhỏ với bạn rằng: những bức tranh cát kia nếu đem làm quà tặng thì chắc hẳn sẽ là món quà quý cho người nhận mà lại không tốn kém nhiều. Khi bạn đến với tranh cát Việt thì bạn sẽ được nghệ nhân nơi đây tư vấn góp ý cho bạn về cách chọn tranh hoặc bạn cũng có thể đặt tranh cát theo mẫu có sẳn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.