Tranh cát biểu tượng hiểu đơn giản là 1 biểu tượng, 1 hình ảnh đại diện, 1 tòa nhà, công trình, logo doanh nghiệp hoặc kiến trúc đặc biệt mang tính biểu tưởng được các nghệ nhân thực hiện bằng cát để tạo nên. Tranh cát biểu tượng thường được dùng để tặng đối tác, khách hàng, bạn bè hoặc để trưng bày ở văn phòng công ty, cơ quan doanh nghiệp.

Tranh cát tĩnh - tranh cát biểu tượng cho doanh nghiệp trong lọ thủy tinh
Tranh cát tĩnh – tranh cát biểu tượng cho doanh nghiệp trong lọ thủy tinh

Tranh cát biểu tượng cách truyền thông thương hiệu hấp dẫn qua quà tặng

Một món quà ý nghĩa và đặc biệt đối với người nhận khi đó là bức tranh cát vẽ logo thương hiệu, biểu tượng của cơ quan, doanh nghiệp để các khách hàng, đối tác, bạn bè trưng bày tại phòng làm việc. Sang trọng, sáng tạo và đầy nghệ thuật chắc chắn là điểm nhấn truyền thông qua món quà tặng ý nghĩa này.

Xem thêm: Nguồn gốc làm tranh cát nghệ thuật ở Việt Nam

Để tranh cát biểu tượng đến đúng với niềm đam mê nghệ thuật

Chỉ có những người đam mê nghệ thuật, những người bỏ qua những cái chỉnh chu, những người thích sự sáng tạo mở cho những giá trị chân thiện mỹ đến với bộ môn nghệ thuật tranh cát. Tranh cát biểu tượng là một trong những sản phẩm tưởng chừng khó thành hiện thực nhưng nó đã vượt qua được những phép tắc, chuẩn mực đến đến với vẻ đẹp tươi mới hơn.

Xem thêm: Đặt làm tranh cát đẹp 

Mang tranh cát biểu tượng làm quà tặng, doanh nghiệp chú ý điều gì?

Qùa tặng thì nó luôn mang đến những giá trị cần thiết, đây chính là giá trị mà doanh nghiệp cần truyền tải đến với người tặng. Nếu muốn đơn giản với quà tặng bình thường thì chẳng ai lựa chon tranh cát để làm quà tặng. Mà doanh nghiệp cần phải biết đối tượng được tặng phải yêu, thích và đam mê nghệ thuật. Có như vậy mới nhìn ra được những giá trị của tranh cát mang lại. Và chi phí để đặt làm tranh cát cũng được sử dụng phù hợp.

Đặt làm tranh cát biểu tượng gửi tặng đối tác

Bạn chỉ cần gửi hình ảnh, yêu cầu kích thước và cần sự tư vấn lựa chọn khung tranh cát cho phù hơp với logo, biểu tưởng để các nghệ nhân có thể thực hiện theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp. Hiện nay Tranh Cát Việt có nhận đặt hàng cho các đối tác nước ngoài đến Việt Nam, đối tác muốn gửi tặng cho các doanh chủ ở các quốc gia khác khi đi công tác làm quà tặng, v.v. Đó mới là món quà độc đáo và ý nghĩa nhất khi đến với Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.