Tranh cát phong cảnh được phát họa những cảnh vật, những chi tiết nổi bật ở vùng quê, một góc sân, một cánh đồng, một con sông hay đơn giản một con thuyền ở làng chài ven biển cũng tạo nên vẻ đẹp nên thơ từ cát. Tranh cát phong cảnh không đơn giản như những loại tranh khác mà đây được tạo nên từ cát, từng hạt cát màu, được phối màu, trộn màu và tỉ mỉ đưa từng hạt cát vào khuôn và phát họa nên một bức tranh phong cảnh hoàn hảo.

Xem thêm: Cách tạo nên tác phẩm tranh cát phong cảnh đẹp

Tranh cát phong cảnh việt Nam - tranh cát phụ nữ đồng quê
Tranh cát phong cảnh việt Nam – tranh cát phụ nữ đồng quê

Tranh cát phong cảnh, từ làng quê đến gốc bếp sau nhà

Mọi cảnh vật, những khoảnh khắc đáng nhớ cần được phát họa lại thì tranh cát phong cảnh góp phần chân thực nhất. Để có được bức tranh cát phong cảnh làng quê, bạn cần lựa chọn cho mình 1 bức hình chụp hoặc chủ đề mà bạn yêu thích nhất đem đến cho các nghệ nhân phát họa lại để tạo nên bức tranh cát. Sẽ là rất ý nghĩa để làm quà tặng cho các bạn xa quê hương, xa đất mẹ để công tác, làm việc ở nơi xa xứ.

Tranh cát nghệ thuật -Tranh cát phong cảnh tại TP. Hồ Chí Minh
Tranh cát nghệ thuật -Tranh cát phong cảnh tại TP. Hồ Chí Minh

Từng hạt cát nhỏ, từng góc nhỏ được đưa vào tranh cát phong cảnh

Chẳng thể hiểu được vì sao các nghệ nhân có thể tạo nên bức tranh cát phong cảnh từ cát như vậy. Tại sao có thể phối màu từ cát rồi tạo nên bức tranh thật đến vậy, Tại sao có thể thu nhỏ bức tranh nhưng vẫn giữ được cái tâm, cái hồn, cái chất của bức tranh đến vậy. Qúa khó để trả lời bởi nó là giá trị của nghệ thuật, sáng tạo, của đam mê với cát, bởi cái tầm và cái tâm từ các nghệ nhân.

Bức tranh cát chân thiện mỹ - Tranh cát phong cảnh đẹp
Bức tranh cát chân thiện mỹ – Tranh cát phong cảnh đẹp

Đặt làm bức tranh cát phong cảnh theo yêu cầu làm quà tặng

Qùa tặng từ tranh cát lúc nào cũng rất đặc biệt, là món quà vô giá gửi tặng đến người thân, bạn bè, đối tác. Để đặt bức tranh cát phong cảnh theo yêu cầu làm quà tặng, bạn cần có chủ đề, hình ảnh và cần có sự tư vấn lựa chọn từ Tranh Cát Việt để được bức tranh cát đẹp và nghệ thuật nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *